[02-06-2010]
Phương án mở đường tạm kết nối Khu dân cư hộ lẻ với đường Nguyễn Hữu Thọ
Về việc kết nối giao thông trong đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 tại cụm dân cư Ấp 3, xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, theo ý kiến của một số hộ dân thì vào năm 2001 khu dân cư hộ lẻ này đã được Kiến Trúc Sư Trưởng TP.HCM  phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 trong đó giao thông trong khu này sẽ kết nối với đường Vĩnh Phước (nay là đường Nguyễn Hữu Thọ).
Nhưng hiện nay, đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 của khu dân cư dọc đường Nguyễn Hữu Thọ (phần mở rộng, từ rạch Đỉa đến trạm biến áp Nhà Bè) được quy hoạch thành  đất xây dựng nhà cao tầng của dự án Phú Long và công ty Phú Long đã thi công xây dựng công trình trên phần đường kết nối này, gây trở ngại  việc đi lại của người dân trong khu dân cư vì không còn đường nữa.
 
Mặc dù trong quy hoạch mới sẽ mở thêm con đường 16m song hành với đường Nguyễn Hữu Thọ và giao thông của cụm dân cư này có thể kết nối vào đó, nhưng ngay lúc này, để giải quyết việc giao thông đi lại trong khi chờ đầu tư xây dựng đường mới theo quy hoạch chung của địa phương, người dân trong khu dân cư phân lô hộ lẻ có thể làm bản kiến nghị xin xây dựng đường tạm kết nối với đường Nguyễn Hữu Thọ. Khi nào đường mới đã được xây dựng xong, phần đường tạm này đương nhiên sẽ không còn sử dụng.
 
Bản kiến nghị được dự thảo như sau :
 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
 

Tp. Hồ Chí Minh, ngày .… tháng …. năm 2010
 

KIẾN NGHỊ XIN XÂY DỰNG ĐƯỜNG TẠM KẾT NỐI
KHU DÂN CƯ PHÂN LÔ HỘ LẺ VỚI ĐƯỜNG NGUYỄN HỮU THỌ
 
   Kính gửi :         - Ủy Ban Nhân Dân huyện Nhà Bè;
                          - Phòng Công Thương huyện Nhà Bè.
 
 
   - Căn cứ Công văn số 1642/KTST – QH ngày 30 tháng 5 năm 2001 của Kiến trúc sư trưởng thành phố Hồ Chí Minh về việc ý kiến quy hoạch về địa điểm xây dựng;
   - Căn cứ quyết định số 3758/KTST – QĐ ngày 26 tháng 10 năm 2001 của Kiến trúc sư trưởng thành phố Hồ Chí Minh;
   - Căn cứ biên bản cuộc họp ngày 29 tháng 11 năm 2009 của các hộ dân trong khu dân cư phân lô hộ lẻ và công ty CP Đầu tư Kinh doanh bất động sản Phước Kiển;
   - Căn cứ nội dung công văn số 828/UBND – CT ngày 25 tháng 9 năm 2009 của UBND huyện Nhà Bè;
   - Căn cứ nội dung Thông báo số 19/TB VP của UBND huyện Nhà Bè.
 
Chúng tôi là những hộ dân có đất thuộc khu dân cư phân lô hộ lẻ tại ấp 3, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh liền kề dự án chung cư cao tầng Phước Kiển. Chúng tôi đã ủy quyền cho Công ty CP Đầu tư Kinh doanh bất động sản Phước Kiển lập quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 để cải tạo cảnh quan và nâng cấp hạ tầng kỹ thuật theo tiêu chuẩn đô thị.
 
Theo bản vẽ thiết kế tỷ lệ 1/500 sơ đồ phân lô một phần thửa số 792 + 795 + 799 + 800 + 829 + 830  tờ số 1, xã Phước Kiển, huyện nhà Bè và nội dung công văn số 1642/KTST – QH ngày 30 tháng 5 năm 2001 của Kiến trúc sư trưởng thành phố Hồ Chí Minh, quyết định phê duyệt số 3758/KTST – QĐ ngày 26 tháng 10 năm 2001 của Kiến Trúc Sư Trưởng thành phố Hồ Chí Minh, khu dân cư phân lô hộ lẻ có đường D2 lộ giới 12 m kết nối với đường Vĩnh Phước (nay là đường Nguyễn Hữu Thọ) phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong khu dân cư này.
 
Hiện nay theo đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 khu dân cư dọc đường Nguyễn Hữu Thọ (phần mở rộng, từ rạch Đỉa đến trạm biến áp Nhà Bè) con đường giao thông này đã bị quy hoạch thành đất xây dựng nhà cao tầng dự án Phú Long và công ty Phú Long đã thi công xây dựng công trình trên phần đường này, gây trở ngại  việc đi lại của người dân trong khu dân cư vì không còn đường nữa.
 
Vì vậy để giải quyết việc giao thông đi lại trong khi chờ giải pháp đầu tư xây dựng đường mới theo quy hoạch chung của địa phương, chúng tôi là những người dân trong khu dân cư phân lô hộ lẻ mong muốn được xây dựng đường tạm kết nối với đường Nguyễn Hữu Thọ đáp ứng nhu cầu đi lại thiết thực. 
 
Đường tạm này sẽ được xây dựng trên phần đất tiếp giáp của công ty CP Đầu tư Kinh doanh bất động sản Phước Kiển khi chúng tôi thỏa thuận được với công ty, nguồn kinh phí xây dựng đóng góp từ người dân có đất trong khu dân cư phân lô hộ lẻ này.
 
Chúng tôi kính đề nghị UBND huyện Nhà Bè xem xét phê duyệt kiến nghị xây dựng đường tạm kết nối khu dân cư phân lô hộ lẻ với đường Nguyễn Hữu Thọ theo bản vẽ thiết kế kèm theo.
 
Trân trọng kính chào./.
 
< CÁC HỘ DÂN CÙNG KÝ TÊN>
 
 
 

Bản vẽ thiết kế đường tạm mở
 
Phóng to ảnh
 
 

Đề nghị các hộ dân tại cụm dân cư Ấp 3, xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè cùng xem xét và cho ý kiến về bản kiến nghị dự thảo trên để Công ty CP Đầu tư Kinh doanh bất động sản Phước Kiển có thể đẩy nhanh tiến độ xin phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 cho khu dân cư này. 
 
Mọi liên hệ với Công ty Phước Kiển xin gọi về:
 
Điện thoại:  3781 5282 gặp Cô Thùy Dương
 
Hoặc gởi thông tin về địa chỉ Email của Công ty :
info@phuockien.com.vn
 
Bản đồ hướng dẫn địa điểm Công ty:
 
 

« Trang trước


Thông tin khác
   Thứ bảy, 23/05/2015 05:25AM
Vietnamese
Kiểu gõ Tiếng việt
Off TelexVniVIQR
Nhận bản tin
Gửi email cho bạn
Thăm dò ý kiến
Nghề của bạn là gì?
Thương gia
Quản lý
Nghề khác

 

* Trụ sở chính: Lầu 6 Indochina Park Tower, Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q. 1 - TP.HCM
* Văn phòng Công ty : Lầu 2 - Cao ốc NGUYÊN HƯNG PHÚ
400 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Quy, quận 7 - TP.HCM
Điện thoại:  (+848) 3781 5282
Fax:             (+848) 3781 7255
Website:      www.phuockien.com.vn
Email:         info@phuockien.com.vn

 

 

 

© 2008 Copyright by PhuocKien JSC - Designed by EPI.

Tổng số khách truy cập: 4300938
Số khách trong ngày: 676
Số khách đang online: 1